Lời Giới Thiệu

 

Nhà Sách Luật Việt được thành lập 2006 trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành Nhà Sách Luật Việt đã tạo được dấu ấn trong lòng Khách hàng. Với hơn 200 cán bộ và nhân viên phục vụ Khách hàng trên toàn quốc.

Với phương châm “ Mang Tri thc đến vi mi ngưi  Luật Việt đã triển khai rất nhiều chương trình bán hàng để sản phẩm của Luật Việt đến với Khách hàng một cách nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.

Song với hình thức bán hàng trực tiếp truyền thống Luật Việt Book đang xây dựng mô hình bán hàng online hiện đại với mục tiêu “ luôn tạo sự yên tâm cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ uy tín bảo đảm”

Bên cạnh đó Luật Việt còn tích cực xây dựng tổ chức quản lý từ lãnh đạo đến nhân viên theo phương châm tất cả vì quyền lợi Khách hàng, sản phẩm có thể đổi trả nếu Khách hàng không hài lòng.

Việc tập trung cho sản xuất, kinh doanh Luật Việt cũng luôn tham gia các hoạt động vì cộng đồng như: góp đá xây dựng Trường Sa, chương trình ủng hộ đồng bào bị bão lụt Miền trung và thăm hỏi gia đình khó khăn trên địa bàn phường.

Để có được thương hiệu Luật Việt như hôm nay Ban Lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên xin gửi lời tri ân đến tất cả Quý Khách hàng đã ủng hộ  sách Luật Việt trong suốt thời gian qua.

Kính chúc Quý Khách hàng và gia đình luôn thành công và hạnh phúc.

Trân trọng